Tài Trợ cho Dự Án

Chúng tôi cần sự hỗ trợ từ cộng đồng!

Dự án Đại Sự Ký Biển Đông đang nỗ lực duy trì tri thức mở, độc lập và phi chính trị. Mỗi sản phẩm của Dự án đều được thực hiện với thái độ nghiêm túc, khoa học dù trong giới hạn thời gian cá nhân của các thành viên và cộng tác viên Dự án. Nếu độc giả thấy sản phẩm của Dự án Đại Sự Ký Biển Đông hữu ích và chia sẻ những giá trị của Dự án, hãy chung tay với Dự án để Dự án có thể duy trì hoạt động độc lập. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

$20.00

Với hình thức tài trợ trên, nhà tài trợ không cần mở tài khoản Paypal, chỉ cần có thẻ tín dụng (credit card) hoặc thẻ ghi nợ (debit card) của các hãng có các biểu tượng trên. Tuy nhiên, với hình thức này, Paypal sẽ trích lại một khoản chi phí tuỳ thuộc khoản tiền đó được chuyển từ quốc gia nào.

Tài trợ qua tài khoản Paypal (https://www.paypal.com/vn/home): sukybiendong@gmail.com. Hình thức này không bị mất phí chuyển tiền, chúng tôi có thể nhận được trọn vẹn số tiền tài trợ.

Hai cách tài trợ trên thông qua Paypal là những cách thức giúp bảo mật thông tin cá nhân của nhà tài trợ. Đó là hình thức thanh toán qua trung gian Paypal vốn là một dịch vụ thanh toán trực tuyến quốc tế đã có uy tín lâu đời. Khi nhà tài trợ gửi tiền qua Paypal, Paypal sẽ chuyển lại số tiền đó vào tài khoản của chúng tôi (và thu một khoản phí nhỏ). Nhưng Paypal sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của nhà tài trợ (bao gồm thông tin thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hay địa chỉ nhà tài trợ) cho chúng tôi.

Điều này cũng giúp chúng tôi thực hiện được nguyên tắc hoạt động của Dự án Đại Sự Ký Biển Đông, đó là: Minh bạch trong các hoạt động Dự án và thu/chi, nhưng thông tin cá nhân của tất cả những ai tương tác với Dự án được bảo vệ.

Bởi vậy, nếu độc giả có thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, chúng tôi khuyến khích hình thức tài trợ trên.

Tài trợ thông qua chuyển khoản:

Chủ tài khoản: Phạm Thanh Vân

STK: 19130992048885 Techcombank Hà Nội.

Thông tin tài trợ sẽ được đăng tải công khai trên website Dự án tại https://dskbd.org/nha-tai-tro/.

Nếu nhà tài trợ muốn ẩn danh, vui lòng báo cho chúng tôi biết và kèm theo một mã số do chính nhà tài trợ tự đặt. Điều này là để phân biệt giữa các nhà tài trợ ẩn danh.

Báo cáo tài chính và báo cáo diễn tiến Dự án sẽ được tổng kết và đăng tải trên website Dự án vào cuối năm.

Mời xem

Kế Hoạch Bản Tin Biển Đông Năm 2023

Kế hoạch tổ chức Bản Tin Biển Đông năm 2021

Báo Cáo Diễn Tiến Dự Án Đại Sự Ký Biển Đông 2018 – 2020

Cam kết của chúng tôi về sứ mệnh và nguyên tắc hoạt động của Dự án Đại Sự Ký Biển Đông

QUYỀN LỢI NHÀ TÀI TRỢ

– Được tri ân trong danh sách nhà tài trợ trên website Dự án.

– Được hỗ trợ truy cập lấy tin/bài (không nhất thiết trong lãnh vực Biển Đông) ở các tờ báo phải trả tiền (mời xem danh sách những tờ báo mà Dự án Đại Sự Ký Biển Đông có thể truy cập trong Kế hoạch tổ chức Bản Tin Biển Đông 2021).

Chúng tôi cam kết sử dụng hiệu quả các nguồn tài trợ, để từng đồng đóng góp của mỗi người đều được chuyển đổi thành sản phẩm tri thức hữu ích cho cộng đồng.

(Cập nhật lúc 12:39′ ngày 16/01/2023 – Giờ Berlin).

Advertisement